Danh mục sản phẩm

Cách chọn giày nam

06:25 | 20/11/2017

Giờ đang là những ngày cuối thu và chớm bước sang mua đông rồi, cái lạnh rét tê tái, lạnh buốt sắp về đến Hà Nội rồi, ngay từ bây giờ quý khách nên sắm cho mình những đôi giày ưng ý nhất để đi cho mua đông lạnh giá này, tuy nhiên để chọn được một đôi giày cho đúng và hợp theo ý mình thì cần tìm hiểu về phong cách thời trang 1 chút và cũng theo sở thích của chính mình

cách chọn giày nam
Chọn giày màu đen là cách phối đồ an toàn nhất, HN971 Đen giá 1.050k

Giày thể thao cho người thấp

1 đôi giày thể thao nhưng bên trong lại giúp tăng thêm chiều cao đó là 1 ý tưởng tuyệt vời, giày cao nam thể thao mang phong cách khỏe mạnh, nam tính, không quá khó để chọn được 1 đôi giày cao nam Toldo

giày cao nam
Đen an toàn - Nâu cá tính mang phong cách riêng. HN971 Nâu cafe bóng giá 1.050k

Giày da nam cho người thấp

Với chiều cao ở mức vừa phải thì đi 1 đôi giày tăng chiều cao sẽ giúp cho người đi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, giúp tăng thêm 6-10cm chiều cao, mà không hề lộ gót, quý khách có thể tham khảo bộ sưu tập GIÀY CAO NAM tại Toldo 274 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, HN.

giay tang chieu cao
1 đôi giày nhập khẩu, mang đến sự sang trong mới lạ, HQ5779 Đen giá 1.550k

Chọn giày theo dáng người

không phải chứ chọn giày theo sở thích đã là đủ. Một đôi giày lên chân có đẹp hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào vóc dáng người mang, Chọn màu giày phù hợp với màu quần, hoặc ít nhất phải tối màu hơn.Tất thì không cần phải phù hợp với giày. Tất chỉ là phụ kiện để đi bên trong thôi. Tuy nhiên, đối với giày lười thì có một chút khác biệt, bạn nên sử dụng "tất tàng hình", Nếu đeo thắt lưng thì nhớ là màu phải hợp với màu giày.

          - Cách chọn giày cho người béo

Khác hoàn toàn với những người có vóc dáng cao và gầy, những chàng béo thường thích hợp với những trang phục đơn sắc hoặc tối màu. Quần và áo cùng tông màu sẽ tạo sự gọn nhẹ sẽ làm cho người đối diện thấy bạn trông có vẻ gầy hơn. Đối với người sở hữu vóc dáng to béo thì việc chọn giày lại có vẻ dễ dàng hơn, hầu hết các mẫu giày nam, giày lười, giày dáng rộng hay ôm dáng, kiểu giày mũi tròn hoặc mũi vuông hay mũi nhọn đều phù hợp.

       - Cách chọn giày da nam cho người cao, gầy

Nếu dáng người bạn cao nhưng lại hơi gầy, thì bạn nên tránh chọn mặc những trang phục đơn sắc từ trên xuống dưới, màu quần áo hoặc giày dép sẽ khác màu nhau.

Truy cập bộ sưu tập những mẫu giày
Giày cao nam công sở , Giày tăng chiều cao , giày cưới cao nam , Giày cao nam da bóng , Giày cao nam da lộn , Giày cao nam thể thao , Giày cao lười nam Giày cao nam buộc dây để chọn cho mình 1 mẫu giày cao nam ưng ý nhât.

Tin tức khác:

Sản phẩm đã xem

Giày cao 6cm da bóng

Mã: HQ289 Đen bóng
1,550,000 đ 1,650,000 đ