Danh mục sản phẩm

Mách bạn cách nhận biết giày cao nam cao cấp chính hãng

20:01 | 29/05/2018

Những đôi giày cao nam cao cấp luôn đem đến sự tinh tế, tạo vẻ sang trọng, tôn vóc dáng đôi chân của cánh mày râu. Thế nhưng, trên thị trường ngày nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, trông như thật, rất tinh vi mà chúng ta khó lòng phân biệt được. Sau đây là những cách giúp bạn nhận biết giày cao nam cao cấp.

Mách bạn cách nhận biết giày cao nam cao cấp chính hãng

Những đôi giày cao nam cao cấp luôn đem đến sự tinh tế, tạo vẻ sang trọng, tôn vóc dáng đôi chân của cánh mày râu. Thế nhưng, trên thị trường ngày nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, trông như thật, rất tinh vi mà chúng ta khó lòng phân biệt được. Sau đây là những cách giúp bạn nhận biết giày cao nam cao cấp.

1. Phân biệt giày cao nam cao cấp bằng mắt

Cánh đàn ông có thể dùng mắt để phân biệt giày cao nam da thật và da giả vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Để áp dụng mẹo nhỏ này, bạn cần nắm một số thông tin sau. Đối với những mẫu giày cao nam da đẹp được tạo nên từ chất liệu da bò thật, bạn có thể nhìn thấy rõ vân da, các vân da lớn nhỏ không đều nhau.

Tuy nhiên, không phải những đôi giày không nhìn rõ vân da hoặc có bề mặt khá nhẵn là giày cao nam da giả. Những sản phẩm giày cao nam cao cấp thường được gia công một cách vô cùng tỉ mỉ và có thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì thế, để chắc chắn hơn trong việc chọn lựa được những đôi giày cao nam cao cấp, chất lượng bạn hãy cùng TOLDO khám phá thêm những mẹo tiếp theo

2. Ấn lên bề mặt của giày cao nam

Cánh mày râu không cần phải có một công cụ kiểm tra tinh vi nào, chỉ cần một vài động tác nhỏ là bạn có thể kiểm tra được đôi giày cao nam cao cấp có thực chất được tạo nên từ da chất lượng hay không. Muốn nhận biết chất liệu da thật, da giả của đôi giày, bạn dùng đầu ngón tay ấn nhẹ lên bền mặt giày cao nam. Nếu đây là sản phẩm giày cao nam cao cấp, chính hãng, bạn sẽ cảm nhận được độ đàn hồi của da. Da bị lõm xuống ngay vị trí ngón tay bạn ấn. Còn đối với giày cao nam kém chất lượng dù bạn chỉ ấn nhẹ thì phần bề mặt của giày da đã bị lõm xuống một mảng lớn do da giả không có tính đàn hồi như da cao cấp.

3. Nhỏ vài giọt nước lên bề mặt giày cao nam cao cấp

Cánh mày râu có thể nhỏ vài giọt nước lên bề mặt giày cao nam. Nếu những đôi giày cao nam được làm từ chất liệu Simili hoặc da kém chất lượng thì có đặc tính không thấm nước rất tốt. Vì chất liệu Simili, hoặc da kém chất lượng được làm từ nhựa. Nhưng, cũng chính vì đặc tính này mà da kém chất lượng thường không được mềm mại bằng da thật.

Cánh mày râu muốn thử xem đôi giày cao nam được tạo nên từ chất liệu da cao cấp hay kém chất lượng, bạn hãy nhỏ vài giọt nước lên bề mặt da. Nếu sau một thời gian, bạn nhận thấy nước dần thấm vào da có nghĩa là đôi giày cao nam của bạn là da thật, da cao cấp. Còn nếu những giọt nước ấy vẫn giữ nguyên hình dạng mà chẳng thay đổi chút nào thì có lẽ đôi giày cao nam của bạn được tạo nên từ chất liệu Simili hoặc da kém chất lượng.

4. Chọn lựa thương hiệu giày cao nam da uy tín

Những cánh mày râu thông minh, khi mua giày cao nam là chọn cơ sở mua giày uy tín chất lượng.

Để gây dựng nên được thương hiệu, uy tín phải trải qua một khoảng thời gian khá dài, chất lượng sản phẩm giày phải tốt.

Đến với TOLDO, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm giày cao nam cao cấp của chúng tôi. TOLDO có nhiều sản phẩm giày cao nam đẹp được tạo nên từ chất liệu da bò cao cấp. TOLDO còn có rất nhiều những mẫu giày được tạo nên từ chất liệu da thật thời trang, thu hút mắt người nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng đa dạng, phong phú của quý khách hàng.

Những đôi giày cao nam da thật, cao cấp luôn đem đến cho bạn một vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp đến lạ. Hãy đến với thương hiệu giày uy tín TOLDO, qúy khách yên tâm vì mình đã sở hữu được đôi giày nam cao cấp mà không phải dùng các cách nhận biết giày có chất lượng hay không nhé.

Tin tức khác:

Sản phẩm đã xem

Giày cao nam da bóng

Mã: HQ8833 Nâu
1,550,000 đ 1,650,000 đ