Danh mục sản phẩm

Tự tin dạo bước với nàng nhờ giày tăng chiều cao nam

17:16 | 25/05/2018

Tôi cảm thấy choáng váng, bực bội bị em từ chối" Em chỉ yêu anh nào trên 1m70 thôi". Khi đó trong đầu tôi chỉ hiện lên một suy nghĩ duy nhất làm thế nào để tăng chiều cao. Cũng chính vì điều đó mà tôi biết đến giầy tăng chiều cao giải pháp tuyệt vời cho phái mạnh.

Tự tin dạo bước với nàng nhờ giày tăng chiều cao nam

Tôi cảm thấy choáng váng, bực bội bị em từ chối" Em chỉ yêu anh nào trên 1m70 thôi". Khi đó trong đầu tôi chỉ hiện lên một suy nghĩ duy nhất làm thế nào để tăng chiều cao. Cũng chính vì điều đó mà tôi biết đến giầy tăng chiều cao giải pháp tuyệt vời cho phái mạnh.

Hành trình tìm đến giầy tăng chiều cao nam

Tôi hơn 20 tuổi mà được 1m63, vừa gầy vừa lùn. Thật sự là buồn hết cả con người luôn.

Dù biết rằng trong đám con trai, tôi là đứa lùn nhất lớp. Thế nhưng, tôi chưa bao giờ cố gắng để có thể cải thiện chiều cao khiêm tốn ấy. Bởi trong đầu tôi luôn nghĩ: “Tôi thấp là do gen di truyền rồi!”. Để quên đi thân hình thấp bé kia, tôi luôn cố gắng học thật giỏi và tham gia các phong trào của lớp. Chính vì thế, tôi luôn học sinh có thành tích xuất sắc nhất lớp.

Đúng thời điểm đó tôi lại thích 1 cô bé khá dễ thương, nho nhỏ người, lại lùn lùn giống tôi. Sau 1 thời gian tìm hiểu tôi mạnh dạn tỏ tình và em nói thẳng luôn: "Em chỉ yêu anh nào trên 1m70 thôi chứ em thấp rồi mà chồng em còn thấp thì tương lai con em thấp, túm lại là em ko yêu ai dưới 1m70 đâu ạ".

Tự dưng lúc đó lòng tự ái trong tôi lại nổi lên, tôi thề là vừa đau vừa nhục ý, tôi chỉ ước chi mình chui vào cái lỗ nào đó để trốn luôn không còn ai có thể nhìn thấy mình. Tôi cảm thấy choáng váng, giờ thì tôi đã hiểu tại sao các cô gái nhìn thấy tôi đều bỏ chạy, vì lo sợ, sợ tương lai con họ lại " Lùn" giống như tôi, trong đầu chỉ hiện lên một suy nghĩ duy nhất:

Thế rồi, tôi bắt đầu lên mạng tìm hiểu các bí quyết tăng chiều cao. Tôi buồn rầu đem câu chuyện của mình chia sẻ trên các diễn đàn, hy vọng nhận được những bí kíp tăng chiều cao hiệu quả. Cũng chính vì điều đó mà tôi biết đến giầy tăng chiều cao nam. Tôi thật sự hạnh phúc khi tìm ra được giải pháp để tự tin sánh bước cùng bạn gái trong những ngày sắp tới.

Những ưu điểm tuyêt vời của giầy nam tăng chiều cao

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều mong ước có được chiều cao đạt chuẩn nhưng khi bước vào tuổi trưởng thành thì việc tăng chiều cao là điều không thể, thậm chí nếu dùng các biện pháp như tập thể dục, thay đổi khẩu phần ăn thì điều này cũng cực kì khó khăn.

Chúng ta đều biết việc sở hữu vóc dáng cao ráo có lợi thế rất lớn trong công việc và cuộc sống hàng ngày, đôi khi chiều cao hạn chế còn cản trở bạn trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày, nhất là đối với cánh mày râu, vậy làm sao để cải thiện điều này? Giầy nam đế cao ra đời chính là sự cứu cánh nhanh chóng, dễ dàng với các chàng có chiều cao khiêm tốn.

Giày tăng chiều cao cho nam còn được thiết kế một cách kín đáo, khéo léo che đi phần đế độn, không lộ liễu như những đôi giày cao gót dành cho phái nữ. Đặc biệt form dáng của những đôi giày này được thiết kế vô cùng ấn tượng và đẹp mắt, giúp bạn “ăn gian” chiều cao một cách dễ dàng, bảo đảm tính thẩm mĩ cho người dùng đặc biệt những đôi giầy nam đế cao chất liệu da cao cấp.

Với những gợi ý của chúng tôi có khiến các chàng trai muốn sắm ngay cho mình một đôi giầy tăng chiều cao không? Một đôi giày tăng chiều cao tốt sẽ khiến các chàng trai tự tin hơn rất nhiều đấy, vì người ta còn nói vui với nhau rằng “ cao hơn gần với thành công hơn”.

 

Tin tức khác:

Sản phẩm đã xem

Giày cao nam da bóng

Mã: HQ8833 Nâu
1,550,000 đ 1,650,000 đ