Danh mục sản phẩm

Lý do mỗi quý ông nên có ít nhất 1 đôi giày cao

14:24 | 06/12/2019

Nhất dáng, nhì da, thứ ba gương mặt”, câu nói này cho thấy chiều cao và vóc dáng rất quan trọng, nó là thước đo đầu tiên cho vẻ đẹp của ột người.

Nhưng đôi khi Thượng Đế lại ban cho chúng ta 1 đôi chân không được dài như siêu mẫu và 1 chiều cao lại có hạn. Chắc hẳn điều này gây không ít trở ngại cho các đấng mày râu.

Vậy chúng ta cần làm gì để khắc phục nhược điểm này? Câu trả lời rất đơn giản là các anh hãy sử dụng giày cao thay cho những đôi giày bình thường, và NHẤT ĐỊNH phải có 1 đôi giày cao trong tủ giày của mình nhé!

giày cao nam HQ606
  1. Giày cao giúp đấng mày râu tự tin, quyến rũ và thành công hơn.

Nếu như bạn là 1 chàng trai chỉ sở hữu chiều cao 1,60m thì chắc hẳn bạn sẽ gặp ít nhiều khó khăn khi đi xin việc làm (đặc biệt là những công việc hướng ngoại) hay khi bạn là 1 nhân viên marketing hoặc 1 doanh nhân thì việc gặp gỡ đối tác với chiều cao khiêm tốn của mình sẽ gây 1 chút bất cập cho bạn phải không ạ?

Như vậy giải pháp nhanh nhất trong những trường hợp này là hãy sử dụng giày cao. Giày cao giúp cho bạn “ăn gian” thêm 1 khoảng chiều cao từ 6-10cm tùy theo nhu cầu.

(giày cao nam Toldo còn tăng 10cm cho phái mạnh)

Sử dụng giày cao giúp phái mạnh có thêm cơ hội để thăng tiến và thành công hơn trong mọi lĩnh vực.

giày cao nam HQ607
  1. Đi giày cao trong các sự kiện quan trọng là vô cùng cần thiết.

Chúng ta thường thấy các nam MC, ca sỹ hay diễn viên đôi khi vẫn đi giày cao lên sân khấu… Để làm gì vậy? Vì họ tôn trọng khán giả và họ cảm thấy mình cần đi giày cao để có ngoại hình đẹp hơn nữa, tự tin và thành công hơn nữa,

Nhưng nếu bạn không phải là một nghệ sỹ hay một chính trị gia thì bạn vẫn cần đi giày cao trong những dịp quan trọng như: đám cưới, những buổi tiệc hay cuộc họp, sự kiện … quan trọng để được người khác tôn trọng và bản than bạn cũng cảm thấy tự tin hơn khi không thấp hơn ai.

HQ5079 Cao 7cm
  1. Giày cao hiện đang là xu thế của nam giới trong và ngoài nước.

Phụ nữ có thể đi giày cao gót để cao và đẹp hơn, quyến rũ hơn… Vậy tại sao nam giới lại không thể đi giày cao để đẹp và thành đạt hơn nhỉ?

Quan niệm giày cao là chỉ dành cho phụ nữ là 1 quan niệm rất lạc hậu và sai lầm. Bởi ở nhiều nước phát triển trên thế giới, nam giới đã sử dụng giày cao từ lâu lắm rồi và hiện nay xu hướng đi giày cao nam đã trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam mà 1 trong những thương hiệu giày cao nam đi đầu và uy tín nhất là: TOLDO.

Cửa hàng giày cao nam Toldo

Showroom giày cao nam TOLDO ở địa chỉ: 274 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giày cao cho phải mạnh, với các mẫu giày phong phú và đa phong cách từ giày công sở cho đến giày thể thao chắc chắn sẽ làm hài long các quý ông!!!

 

 

Tin tức khác:

Sản phẩm đã xem

Giày cao da bò xịn

Mã: HC601 Nâu - CAO 6CM
1,150,000 đ 1,250,000 đ