Cửa hàng giày cao nam tại Hà Nội

15:14 | 19/07/2017
Tại 1 con đường Nguyễn Huy Tưởng Thanh Xuân Hà Nội có 1 Showroom giày cao nam và giày nam Toldo, 1 địa chỉ quen thuộc của rất nhiều khách hàng, đến với cửa hàng quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, kho hàng lên đên hàng nghìn đôi sẵn sàng phục vụ quý khách trong toàn quốc.
Giày cao nam và giày nam Toldo 274 Nguyễn Huy Tưởng Thanh Xuân Hà Nội

Vào năm 2010 nắm bắt được nhu cầu sử dụng giày tăng chiều cao của rất nhiều quý khách hàng, chúng tôi những thành viên am hiểu về da giày đã cho ra đời thương hiệu giày cao nam Toldo, giúp tăng thêm 6 đến 10cm 1 cách nhanh chóng và tiện lợi, không phải can thiệp bất kỳ phương pháp tăng chiều cao nào khác.

Với giày cao nam Toldo quý khách sẽ thấy mình lập tức cao lên trông thấy, 1 điều thú vị khi mang giày cao nam là chỉ khách hàng mới biết mình cao hơn, người khác sẽ không thấy quý khách đi giày cao, bởi cách thiết kế tăng chiều cao ẩn bên trong đôi giày, nâng chiều cao chính là nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện bản thân, thành công hơn trong sự nghiêp.

Tại Toldo 274 Nguyễn Huy Tưởng Thanh Xuân Hà Nội quy khách hàng sẽ có rất nhiều sự chọn lựa sản phẩm, vì chúng tôi liên tục ra mẫu mới hợp thời trang, sản phẩm chất lượng cao, được bảo hành trên toàn quốc trong 12 thang.

Quý khách xem bộ sưu tập những GIÀY CAO NAMGIÀY NAM .
Tin tức khác:

Sản phẩm đã xem

Giày cao nam thể thao 8cm HQ0693

Mã: HQ0693
1,350,000 đ 1,450,000 đ