Giày nam đế tăng chiều cao

22:19 | 03/04/2022
Giày đế tăng chiều cao cho nam, giúp tăng chiều cao cho nam giới 1 cách nhanh nhất, tăng thêm 6-11cm nhưng không hề lộ gót, giày đi rất thoải mái và êm chân, giúp cho quý khách hoàn toàn tự tin về chiều cao của mình.
    Nhắc đến đôi giày cho nam giới thì ta chỉ nghĩ đó là đôi giày bình thường, đôi giày giúp bảo vệ đôi chân, mang lại phong cách cho người đi, nhưng mấy ai biết được chính đôi giày đó giúp tăng thêm chiều cao, điều bí mật đó là gì nhỉ? đó chính là cách thiết kế thông minh của đôi giày, giúp cho người đi tăng thêm 6-10cm chiều cao mà đi lại vẫn như giày bình thường, không làm mất đi sự thoải mái vốn có của đôi giày.
Giày nam đế cao

Thương hiệu giày cao nam Toldo được ra đời với xứ mệnh giúp tăng thêm chiều cao, mang đến 1 trải nghiệm mới, giúp quý khách hàng tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống, những sản phẩm giày cao của Toldo thiết kế ra không những phải đẹp mà đôi giày đó đi phải thật nhẹ và êm. trải qua hơn 10 năm phát triển, đã được khách hàng tin dùng và coi Toldo như là 1 địa chỉ uy tín.

   
Tin tức khác:

Sản phẩm đã xem

Giày cao 7cm mũi vuông

Mã: CD929 Nâu Da Bò
1,390,000 đ 1,490,000 đ