Giày đế cao cho chú rể

22:17 | 03/04/2022
Ngày cưới là ngày trọng đại trong đời thế nên không thể không chú trọng vào hình thức, với 1 bộ trang phục đẹp thì không thể không có 1 đôi giày đẹp cho chú rể, nếu bộ trang phục là điểm nhấn thì đôi giày chính là phụ kiện quan trọng trong điểm nhấn đó.
Thường các cô dâu hay kết hợp cho mình 1 đôi giày cao gót nhưng giày nam bình thường chỉ cao thêm phần đế được 2cm, vậy đâu là giải pháp giúp tăng chiều cao cho nam giới, hãy đến với giày cao nam Toldo, thương hiệu giày cao nam với trên 10 năm kinh nghiệm, là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều khách hàng, những đôi giày của chúng tôi giúp cho người mang cao thêm được từ 6 đến 10cm.

Giày cao nam cho chú rể:

Còn gì tuyệt vời hơn trong ngày cưới chú rể lại tăng thêm chiều cao để cân xứng hơn với cô dâu, những đôi giày của chúng tôi được thiết kế thông minh, phần tăng chiều cao ẩn bên trong đôi giày, nên người khác sẽ không biết người đi mang giày cao nam, sẽ giúp cho chú rể tự tin sánh vai cùng cô dâu, đến với Toldo sẽ giúp chú rể được cao hơn, tự tin hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn.

Giày tăng chiều cao cho chú rể:

Mang giày cao Toldo sẽ giúp chú rể tự tin sánh bước cùng cô dâu trong ngày cưới, 1 ngày trọng đại, thế nên chú rể hãy lưu ý để chọn cho mình 1 đôi giày tăng chiều cao nhé.

Mẫu giày cao nam cho chú rể:

chúng tôi có rất nhiều mẫu giày cao nam cho chú rể, với bộ sưu tập lên đến hàng trăm mẫu giày cưới cho nam, với thiết kế hợp thời trang, giày cao nam cho chú rể được thiết kế nhẹ, êm, da mềm đi rất thoái mái.
 
Giày cao nam cho chú rể
Tin tức khác:

Sản phẩm đã xem

Giày cao 7cm da bóng cao cấp nhẹ

Mã: HC806 Đen bóng
1,150,000 đ 1,250,000 đ